thời gian là vàng

Tài nguyên dạy học

online LÀ CÓ TẤT CẢ

Máy tính

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC000121.jpg HAPPY_NAW_YEAR.swf BANNER_NHAM_THIN_20121.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  DANH NGÔN VỀ NGƯỜI THẦY

  HOÀNG ĐỨC ÂN

  HOÀNG ÂN XIN NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN

  Bài phát biểu của học sinh nhân ngày khai giảng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Đức Ân (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:33' 03-09-2013
  Dung lượng: 28.5 KB
  Số lượt tải: 12
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU
  CẢM XÚC CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014
  Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
  Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
  Thật vinh dự, tự hào khi em được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường lên phát biểu những cảm tưởng, suy nghĩ trong buổi lễ khai giảng trọng thể hôm nay! Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!
  Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu khiến chúng em vô cùng háo hức, vui sướng! Em cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường dấu yêu này – Trường THCS Ẳng Nưa! Mới ngày nào em còn bỡ ngỡ, rụt rè bước chân vào trường, có cả những lo lắng với bao điều mới lạ, vậy mà hôm nay em đã thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Đó là nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm của các cô, các bác lãnh đạo các cấp. Thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường, trong buổi lễ long trọng này em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất các cô các bác lãnh đạo, chúng cháu mong rằng các cô, các bác sẽ vẫn tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho chúng cháu được học tập và rèn luyện. Đặc biệt em xin được gửi cảm ơn chân thành tới các thầy giáo, cô giáo - những người cha, người mẹ thứ hai đã luôn sát cánh cùng chúng em trên bước đường trưởng thành. Thầy cô không chỉ truyền dạy cho chúng em kiến thức để vững vàng hành trang vào đời mà còn là người khơi dậy, thắp sáng và chắp cánh cho biết bao ước mơ, hoài bão lớn lao của chúng em.
   Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
  Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
  Không khí vui tươi, tran hòa của ngày khai trường như giục giã, thôi thúc chúng em quyết tâm tiến bước vào năm học mới. Trước thềm năm học mới chúng em xin hứa với các thầy cô giáo sẽ biến lòng biết ơn, niềm kính yêu thành hành động thiết thực, sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt xứng đáng với tình yêu thương và sự tin tưởng của thầy cô! Chúng em sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt để viết lên những trang sử đẹp nhất cho mái trường quê hương dấu yêu.
  Cuối cùng em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ, công tác tốt, chúc các bạn học sinh trong toàn trường một năm học mới vui khỏe, đạt thành tích cao trong học tập, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi! Em xin trân trọng cảm ơn!

   
  Gửi ý kiến

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  kiểm tra code


  Sẽ không hiển thị nếu code của bạn bị lỗi, khi đó bạn hãy sửa lại code ngay tại khung bên trái ! Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML. Chúc bạn luôn thành công !