thời gian là vàng

Tài nguyên dạy học

online LÀ CÓ TẤT CẢ

Máy tính

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC000121.jpg HAPPY_NAW_YEAR.swf BANNER_NHAM_THIN_20121.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  DANH NGÔN VỀ NGƯỜI THẦY

  HOÀNG ĐỨC ÂN

  HOÀNG ÂN XIN NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN

  bài phát biểu của giáo viên nhân ngày khai giảng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Đức Ân (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:34' 03-09-2013
  Dung lượng: 26.0 KB
  Số lượt tải: 14
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN GIÁO VIÊN
   
  Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý!
                     Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến
   
  Trước tiên, tôi xin gửi đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, Chúc các em học sinh mạnh khỏe, vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích mới.
   
  Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý!
                     Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến
   
  Nhìn lại những năm qua, chúng ta có thể tự hào khẳng định thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, lập nên những thành tích đáng ghi nhận: Đội ngũ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã và đang phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy và học. Đặc biệt hơn cả nhà trường được công nhận là trường THCS đạt chuẩn Quốc gia, đây không chỉ là sự ghi nhận mà còn là phần thưởng mà các cấp lãnh đạo và toàn xã hội dành cho cô trò chúng tôi.
   
  Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Huyện ủy- HĐND -UBND huyện, sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của ngành giáo dục, của cấp ủy chính quyền địc phương, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối kết hợp chặt chẽ của hội phụ huynh, cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của các thế hệ thầy và trò. Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, công tác, từng bước khắc phục những khó khăn, bất cập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    
  Năm học mới đã bắt đầu. Một năm học mới có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức với thầy và trò nhà trường, đặt ra cho mỗi thầy cô giáo trách nhiệm hết sức nặng nề. Ý thức được sâu sắc về trách nhiệm đó, đại diện cho các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường chúng tôi xin hứa: Quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của Ngành, của ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục đào tạo để từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, tận tâm trong công tác, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,.. góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi, tin yêu của nhân dân.
   
  Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, chúc các thầy cô giáo thành đạt, hạnh phúc vững bước trong sự nghiệp trồng người; chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi; Chúc năm học mới nhiều thắng lợi mới ./.

   
  Gửi ý kiến

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  kiểm tra code


  Sẽ không hiển thị nếu code của bạn bị lỗi, khi đó bạn hãy sửa lại code ngay tại khung bên trái ! Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML. Chúc bạn luôn thành công !