thời gian là vàng

Tài nguyên dạy học

online LÀ CÓ TẤT CẢ

Máy tính

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC000121.jpg HAPPY_NAW_YEAR.swf BANNER_NHAM_THIN_20121.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  DANH NGÔN VỀ NGƯỜI THẦY

  HOÀNG ĐỨC ÂN

  HOÀNG ÂN XIN NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN

  Bài hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Đức Ân (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:23' 29-09-2018
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  PHÁT BIỂU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2018

  Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn!
  Trước hết cho phép em được thay mặt toàn liên đội xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn
  Trong quá trình học tập, chúng ta phảỉ có phương pháp học tốt thì mới rút ngắn thời gian học tập và đạt kết quả cao. Có nhiều phương pháp học tập, nhưng quan trọng nhất chính là phương pháp tự học.
  Tự học có nghĩa là mỗi người học phải chủ động tìm kiếm kiến thức bằng cách đọc sách, suy nghĩ, tìm tòi, biến kiến thức tiếp thu được từ sách vở, từ cuộc sống thành kiến thức của mình.
  Thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn
  Tự học đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình học tập của mỗi người. Kiến thức là vô hạn trong khi trí nhớ của con người là có hạn, nếu chỉ biết học tủ học vẹt thì kiến thức ấy sẽ mau chóng bị quên đi. Tự học sẽ giúp ta khắc phục phục được nhược điểm này bởi: Tự học giúp ta nắm vững, nắm sâu và mở rộng kiến thức chứ không phải nhận thức một cách máy móc. Có tự học ta mới hệ thống lại, kiểm tra lại được những kiến thức đã học và nhận ra thiếu sót của bản thân để kịp thời bổ sung, từ đó ta có bước đầu tự tin trong học tập.
  Lịch sử của dân tộc Việt Nam ta đã có những tấm gương về nỗ lực học tập suốt đời để trở thành những con người vĩ đại. Bác Hồ là một gương sáng về học tập suốt đời, mà phần lớn là những nỗ lực tự học của Bác. Hằng đêm, sau 12 giờ lao động nặng nhọc Bác Hồ lại tự học tiếng Pháp bằng cách học thuộc lòng mỗi ngày mười từ, và cứ thế Bác Hồ đã thông thạo không chỉ tiếng Pháp mà còn nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh. Bác Hồ cũng đã từng nói “Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt ”.
  Vì vậy, đối với chúng ta là những học sinh phải xác định nhiệm vụ học tập suốt đời là rất quan trọng và nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi.
  Hôm nay hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do nhà trường phát động, em xin thay mặt các bạn học sinh toàn trường kêu gọi toàn thể các bạn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng lòng mong mỏi của quý thầy cô giáo, gia đình và xã hội.
  Cuối cùng em kính chúc quý đại biểu, thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc các bạn luôn chăm ngoan và không ngừng học tập. Em xin chân thành cảm ơn!
   
  Gửi ý kiến

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  kiểm tra code


  Sẽ không hiển thị nếu code của bạn bị lỗi, khi đó bạn hãy sửa lại code ngay tại khung bên trái ! Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML. Chúc bạn luôn thành công !